Luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

Nói lời thật – Làm việc thật. Luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Sứ mệnh của Đất Phương Nam qua mỗi dự án không chỉ là xây dựng đơn thuần mà còn định hình một nền tảng sống tốt hơn. Chúng tôi tự hào góp phần trong việc phát triển đô thị gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Địa ốc Đất Phương Nam hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững và lâu dài cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Xây dựng niềm tin, kiến tạo giá trị

Đất Phương Nam luôn dẫn đầu và khác biệt bởi sự uy tín, chính trực trong cam kết và cung cách làm việc chuyên nghiệp. Các dự án của chúng tôi luôn có tiến độ thi công ưu việt, chất lượng và thẩm mỹ cao.

THÔNG ĐIỆP GIÁM ĐỐC

 Kính gửi: Quý đối tác, Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Bất động sản ĐẤT PHƯƠNG NAM được thành lập ngày mùng 4 tháng 1 năm 2010 bởi một nhóm các Cử nhân khoa Kinh doanh Bất động sản trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Địa Ốc Đất Phương Nam đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà.

Trong quá trình hoạt động Địa Ốc Đất Phương Nam đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Ông: ĐẶNG NAM PHƯƠNG
Tổng Giám Đốc Công ty Địa Ốc Đất Phương Nam

“Cùng đồng hành cùng phát triển”

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Địa Ốc Đất Phương Nam luôn luôn đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, thiết kế và xây dựng, đào tạo nguồn nhân lực…

01
Phát triển dự án bất động sản
02
Phân phối dự án bất động sản
03
Giao dịch bất động sản
04
Cho thuê, quản lý tài sản bất động sản
05
Thiết kế thi công xây dựng
06
Thiết kế thi công nội thất

Hình thành & phát triển

Địa Ốc Đất Phương Nam luôn luôn đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, thiết kế và xây dựng, đào tạo nguồn nhân lực…

2021

Đang có những hoạt động tích cực mạnh mẽ bởi nhưng lợi thế trong 2020. Đặc biệt đó chú trọng việc chuyển đổi số vào trong lĩnh vưc BĐS là đơn vị đi đầu.

 

 

Tập thể cán bộ nhân viên công ty thực hiện nghiêm túc giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ để đảm bảo công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà.

2019

Mở rộng chi Nhánh tại Tây Ninh, với 30 nhân sư. Xây dựng khu đô thị quy mô từ trước đến nay dự án nhà ở Đất Phương Nam.

 

 

Tái cấu truc bộ máy công ty theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại.

2018

Phát triển nhiều dòng sản phẩm tầm trung và nhà ở xã hội cho người lao động thấp. Cùng đối tác tín nhiệm là ngân hàng VCB.

 

 

Mở rộng hệ thống nhân sự hơn 100 nhân viên tại Bình Dương. Vốn điều lệ lên 70 tỷ đồng.

2016

Mở rộng hoạt động sang thị trường Đông Nai, TP.HCM,…

 

 

Đồng thời hợp tác với nhiều đối tác uy tín như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ,…

2013

Chính thức đổi tên thành công ty cổ phần địa ốc Đất Phương Nam với vốn điều lệ 15 tỷ với 30 nhân sự.

 

Công ty Địa ốc Đất Phương Nam cam kết và đảm bảo rằng Quý Khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sở hữu các sản phẩm của chúng tôi, Quý Đối tác sẽ luôn tự hào khi đồng hành cùng chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Địa ốc Đất Phương Nam không ngừng nổ lực để mang đến những sản phẩm pháp lý rỏ ràng cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giao dịch cho khách hàng đã đầu tư sản phẩm từ Đất Phương Nam.

Giá trị đột phá

Lấy lợi ích xã hội làm mục tiêu, uy tín hàng đầu khu vực làm điểm đến, các dự án của Đất Phương Nam đều sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong khu vực đem lại tiềm năng lớn cho việc an cư lâu dài cũng như đầu tư siêu lợi nhuận.

GIÁ TRỊ CỐT LỎI

Tiềm năng sinh lời từ các dự án do Đất Phương Nam đầu tư làm chủ.

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Đội ngũ nhân sự

Sơ đồ tổ chức